Dầu gan cá tuyết Möller’s – “The Superior Taste Award” 2013

Ngày 31 tháng 5 vừa qua, tại Brussels (Bỉ) Viện Chất lượng và Vị Quốc tế (International Taste and Quality Institute – ITQI) đã tổ chức lễ trao tặng giải thưởng danh giá “Hương vị xuất sắc” (“The Superior Taste Award”) năm 2013 cho Dầu gan cá tuyết Möller’s. Đây là lần thứ hai, thương hiệu dầu gan cá tuyết lâu đời nhất Thế giới này được giải thưởng của ITQI.

ITQI là tổ chức bao gồm những đầu bếp và các chuyên gia ẩm thực hàng đầu Thế giới thử nghiệm và đề xuất các đồ ăn và thức uống trên toàn cầu. Hội đồng đánh giá năm nay có 120 chuyên gia được tuyển chọn từ mười ba hiệp hội danh tiếng nhất của Châu Âu chuyên về ẩm thực và đồ uống.

“The Superior Taste Award” là giải thưởng danh giá trong ngành thực phẩm trên toàn thế giới không chỉ bởi hội đồng đánh giá là các chuyên gia và đầu bếp nổi tiếng mà còn do quy trình đánh giá kín (blind test), bảo mật và chính xác nghiêm ngặt. Mỗi sản phẩm được nhà sản xuất gửi đến Hội đồng và được gán cho một mã số. Từng thành viên hội đồng sẽ nếm thử và đánh giá độc lập trên nhiều tiêu thức như cảm quan, vị, màu sắc, mùi…. mà không hề biết tên của sản phẩm đó. Bất kỳ thực phẩm hay đồ uống nào cũng mong muốn đạt giải thưởng của ITQI bởi lẽ đó là sự khẳng định về chất lượng nguyên liệu tươi ngon, quy trình chế biến vượt trội đã được các đầu bếp số một Thế giới kiểm định.

Đối với Möller’s, cá tuyết được đánh bắt tại quần đảo Lofoten Bắc Cực – vùng biển sạch nhất Thế giới. Sau đó, cá được chế biến trong ngày tại nhà máy hiện đại đặt ngay tại Lofoten và tuân theo quy trình kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Châu Âu. Do đó, dầu gan cá tuyết Möller’s đã từ lâu được coi là thực phẩm dinh dưỡng bổ sung DHA tự nhiên và tinh khiết nhất Thế giới từ 1854.

Dược sỹ Peter Möller – cha đẻ của thương hiệu này chính là người sáng lập ra Cod Liver Oil và là tên tuổi lớn trong ngành dược Na Uy. Đối với người Na Uy nói riêng và Bắc Âu nói chung, dùng Möller không chỉ là thói quen dinh dưỡng có ích hàng ngày mà còn là truyền thống văn hóa đặc sắc. Möller được giải thưởng không chỉ là niềm vui của tập đoàn Axellus AS (Orkla group) mà còn là sự tự hào của người dân Na Uy.

http://mollers.vn

https://www.facebook.com/Mollers.vn

https://www.youtube.com/MollersCodLiveOil

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s